Bật mí cách đăng nhập zalo trên máy tính, web và điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của người Việt và tập đoàn VinaGame đã không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm của mình để tối ưu hóa sao cho phù hợp với mọi người dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách đăng nhập zalo trên nhiều thiết bị khác nhau chưa? Hãy cùng https://hoidaptructuyen.vn chia sẻ cách đăng nhập zalo trên máy tính, web và điện thoại trong bài viết dưới đây.

Tải ứng dụng zalo PC cho máy tính

Tải ứng dụng zalo PC cho máy tính

Cách đăng nhập zalo trên máy tính hiệu quả 

Với những bạn làm nhân viên văn phòng thì việc đăng nhập zalo trên máy tính là rất cần thiết. Bởi thông qua zalo, họ có thể trao đổi thông tin với đồng nghiệp hay gửi tài liệu dễ dàng. Từ đó tăng hiệu suất công việc và bạn sẽ ngày càng thăng tiến hơn.

Để đăng nhập zalo trên máy tính, trước hết chúng ta hãy tải và cài đặt ứng dụng zalo trên máy tính của mình. Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu và mã captcha rồi nhấp chọn ô Đăng nhập với mật khẩu.

Điểm khác biệt khi đăng nhập zalo trên máy tính so với điện thoại chính là nhập mã captcha và tích chọn 3 người bạn thường xuyên liên lạc để xác nhận thông tin. Khi bạn đã chọn đúng thì zalo sẽ tự động đăng nhập để bạn có thể nhắn tin, trò chuyện, trao đổi công việc với đồng nghiệp.

Đăng nhập zalo trên máy tính với số điện thoại, mật khẩu và mã captcha

Đăng nhập zalo trên máy tính với số điện thoại, mật khẩu và mã captcha

Ngoài cách đăng nhập bằng số điện thoại thì bạn cũng có thể đăng nhập bằng quét mã QR, gửi theo yêu cầu hay bằng tài khoản facebook. Qua đó, tùy theo yêu cầu của mình mà bạn có thể chọn cách đăng nhập zalo thích hợp để tăng hiệu suất làm việc của mình hơn.

Cách đăng nhập zalo trên nền web hiệu quả

Zalo đăng nhập theo trình duyệt web rất thích hợp với những bạn thỉnh thoảng vào zalo. Trước hết, bạn hãy vào trình duyệt web bất kỳ như Google Chrome, Firefox,… và truy cập vào đường dẫn https://chat.zalo.me/ và tiến hành đăng nhập theo số điện thoại, mật khẩu hoặc mã QR.

Phiên bản web là phiên bản cực kỳ hữu dụng vì không cần tải phần mềm về cài đặt mà chúng ta vẫn có thể sử dụng được. Qua đó giúp mọi người có thể kết nối bạn bè dễ dàng và trao đổi thông tin hiệu quả hơn.

Đăng nhập zalo trên nền web với quét mã QR

Đăng nhập zalo trên nền web với quét mã QR

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại nhanh chóng

Zalo đăng nhập trên điện thoại là cách được nhiều người sử dụng nhiều nhất vì các tính năng chính của ứng dụng zalo đều dành cho thiết bị di động. Chính vì thế ứng dụng này tương thích với hầu hết hệ điều hành như Android, Iphone…

Việc chúng ta cần làm là hãy cài đặt ứng dụng zalo về điện thoại của mình. Sau đó mở ứng dụng lên và đăng nhập với số điện thoại, mật khẩu. Điểm khác biệt nổi trội nhất so với đăng nhập trên máy tính chính là chúng ta không thể đăng nhập bằng mã QR trên điện thoại. Trường hợp bạn quên mật khẩu thì có thể lấy lại mật khẩu bằng những thông tin lúc bạn đăng ký.

Đăng nhập zalo trên điện thoại với số điện thoại và mật khẩu

Đăng nhập zalo trên điện thoại với số điện thoại và mật khẩu

Trên đây đã chia sẻ các cách đăng nhập zalo trên máy tính, web và điện thoại. Qua đó, hy vọng các bạn đã biết cách đăng nhập zalo trên từng thiết bị khác nhau để đáp ứng tốt công việc của mình cũng như trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời.