Địa điểm du lịch ở cô tô được nhiều bạn trẻ yêu thích

Cô Tô luôn là một địa điểm du lịch hấp dẫn, khi đến đây hàng năm thu hút được rất đông du khách mang lại một Quảng Ninh rất giàu có và phát triển. Sở dĩ khi đến đây thu hút được nhiều hành khách là do ở Cô Tô có rất nhiều điểm du lịch quyến rũ.và nếu bạn đã tới tại đây thì đừng bỏ lỡ du lịch tại cô tô tuyệt trần sau đây.

Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Đây là điểm đến mà hầu như hành khách nào khi tới Quảng Ninh đều ghé thăm, nơi đây đang là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải Việt Nam, ngọn hải đăng này được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Và để leo lên được ngọn hải đăng này thì khách du lịch phải đi qua các khúc cua dốc đứng và phải leo tiếp lên tới 72 bậc cầu thang thì mới lên được trên đỉnh. Từ trên cao các bạn có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hào hùng.

Ngọn hải đăng Cô Tô là điểm đến lý tưởng và đầy hấp dẫn
Ngọn hải đăng Cô Tô là điểm đến lý tưởng và đầy quyến rũ

Bãi Đá Cầu Mỵ

nơi đến Tiếp đó khi tới Cô Tô tour du lịch đó chính là bãi đá cầu Mỵ đây được xem như thiên đường mà bất cứ hành khách nào cũng không bỏ lỡ. tại đây có hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển. Chính điều này đã tạo ra một kỳ quan thiên nhiên hiếm có so với các đảo danh tiếng khác của Việt Nam. Khi tới đây thì các lớp đá sẽ hiện rõ với nhiều màu sắc và sự quyến rũ khác nhau. nơi đây cách loại đá xếp tầng với nhau, với nhiều màu sắc và hình thù làm cho cả khu vực như một bức tranh sống động.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ đi bình dương

Làng Chài Và Khu Hậu Cần Nghề Cá

Với các du khách nào muốn trải nghiệm thực tế những hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ lỡ làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới nơi đây bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống của ngư dân bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi những trải nghiệm thích thú mà nơi đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và thoải mái sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn bạn để bạn chiếm hữu các điều thú vị và quyến rũ nhất.

Trong các điểm du lịch ở Cô Tô thì không thể bỏ qua các làng chài
Trong tour du lịch đi cô tô thì không thể bỏ qua các làng chài

Nhà Lưu Niệm Bác Hồ

Đến với Cô Tô không chi có phong cảnh thiên nhiên sông nước mà các bạn có thể ghé thăm nhiều khu di tích khác nhau cụ thể như nhà lưu niệm Bác Hồ với quần thể tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Tới đây các bạn sẽ được khám phá địa danh nơi mà thời còn sống Bác đã đồng ý cho xây dựng tượng đài, một nơi đến ít người bỏ lỡ và tha thiết khám phá.

Với những điểm cách đi du lịch cô tô nêu trên thì bền chắc đã đem đến cho các bạn các trải nghiệm cần biết cho lịch trình đầy quyến rũ. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết và kỹ hơn hãy nhắn tin với dịch vụ cho thuê xe du lịch Huy Đạt để được giải đáp và hỗ trợ.