Giá bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ có đắt không?

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ được hiểu là một thiết bị trung gian có thể chuyển đổi tín hiệu từ cảm biến nhiệt về trung tâm điều khiển như DCS, PLC hoặc đến nhiều vị trí  khác. Chính vì vậy, sản phẩm này được dùng nhiều và phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều bộ chuyển đổi nhiệt độ và mỗi sản phẩm đều có một mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mức giá của những dòng sản phẩm này thì có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Giá bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ có đắt không?

Tìm hiểu giá của bộ chuyển đổi tín hiệu
Tìm hiểu giá của bộ chuyển đổi tín hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ chuyển đổi tín hiệu của nhiệt độ và đến từ nhiều nước khác nhau từ Trung Quốc, Đài Loan, nhật Bản, Hàn Quốc hay một số nước châu Âu. Mỗi một thương hiệu đều có những tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác riêng chính vì vậy giá thành của chúng cũng khác nhau. 

Đối với những bộ chuyển đổi được sản xuất ở những nhà máy đến từ châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc thì luôn có một mức giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của chúng không được đảm bảo tuyệt đối. Cụ thể có nhiều bộ chuyển đổi độ chính xác không được cao và thời gian đáp  ứng thấp cùng sai số cao.

Trong khi đó những sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu luôn có chất lượng tốt nhất và kèm theo đó là giá thành đắt hơn so với những bộ chuyển đổi khác. Đặc biệt, với thương hiệu của Ý cụ thể là Seneca đây là một trong những nhà máy sản xuất lớn trong ngành về các bộ chuyển đổi tín hiệu. Sản phẩm của thương hiệu chất lượng tốt nhưng giá thành khá đắt.

Vì vậy, mọi người có thể lựa chọn mua bất cứ một sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng riêng. Thêm vào đó, mọi người hãy nhớ mỗi một thương hiệu cũng đều có những thế mạnh riêng.

Một vài bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ bạn có thể tham khảo

Mọi người có thể lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào phù hợp
Mọi người có thể lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào phù hợp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bộ chuyển đổi tín hiệu nào thì có thể tham khảo một vài sản phẩm sau đây:

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ T120

Đây là sản phẩm được dùng nhiều hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu từ Ý có chất lượng tuyệt vời. Bộ chuyển đổi này chuyên dùng cho cảm biến nhiệt độ loại RTD và có thể nhận được hai loại cảm biến và pt100 và Ni100 với những khả năng tùy chọn về thang đo nhiệt độ khác nhau từ -200 đến 650 độ C.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn bộ chuyển đổi T121.Sản phẩm này có chức năng mở rộng hơn so với T120 vì vậy chúng nhận được nhiều tín hiệu đầu vào hơn so với loại sản phẩm T120 nêu trên.

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ K121

K121 chính là một giải pháp tuyệt vời cho những ứng dụng liên quan tới chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Pt100 hay Themocouple. Hơn thế nữa khi sử dụng chuyển đổi cho các loại như Themocouple K, R hay S thì bộ chuyển đổi này có tích hợp sẵn chức năng CJC để có thể bù nhiệt ngay bên trong thiết bị tại thời điểm cài đặt mà không cần phải dùng tới dây bù nhiệt độ.

Ngoài ra còn rất nhiều các model bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. 

Với những thông tin nêu trên hy vọng các bạn đã nắm được giá thành của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ cùng một số sản phẩm được ưa dùng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cảm biến báo đầy báo cạn thì hãy liên hệ với Hưng Phát để được tư vấn mua hàng nhanh chóng nhất.