Giá module GLC-LH-SMD như thế nào?

Module GLC-LH-SMD được đánh giá là dòng module quang chuyên nghiệp, được sử dụng trong môi trường truyền dẫn đa dạng dạng khác nhau. Hãy tìm hiểu ngay để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chọn được cơ sở bán với mức giá tốt nhất hiện nay.

Module GLC-LH-SMD

Tìm hiểu về sản phẩm module GLC-LH-SMD
Tìm hiểu về sản phẩm module GLC-LH-SMD

Module GLC-LH-SMD là bộ chuyển mạch, truyền dẫn kết nối mạng khá phổ biến hiện nay. Những ai quan tâm tới các thiết bị mạng thì đã không còn xa lạ với siêu phẩm này. Ngay từ khi ra mắt, mọi người đã khó tò mò và muốn trải nghiệm module này vì được ca ngợi với nhiều ưu điểm khác nhau.

Chỉ cần sử dụng module GLC-LH-SMD, bạn có thể kết nối đường truyền, tải nhiều dữ liệu tốt phục vụ cho công việc. Môi trường truyền dẫn chủ yếu là single module nên không quá phức tạp trong quá trình dùng.

Thông số kỹ thuật GLC-LH-SMD

– Sản phẩm mang mã hiệu GLC-LH-SMD.

– Loại sản phẩm của module này là SFP ( mini-GBIC).

– Sử dụng sợi quang kết nối bên trong.

– Sản xuất theo công nghệ mạng tiêu chuẩn cao 1000Base-LX / LH

– Giao diện cổng module GLC-LH-SMD là 1 x LC/ PC Duplex.

– Fiber Optic Cable của GLC-LH-SMD đạt chuẩn: 62,5nm

– Công nghệ Ethernet: Gigabit Ethernet 1000Base-

– Nhiệt độ vận hành trong nền nhiệt  0 ° C – 70 ° C.

Ưu điểm nổi bật của Module GLC-LH-SMD

Module GLC-LH-SMD có ưu điểm gì?
Module GLC-LH-SMD có ưu điểm gì?

Module GLC-LH-SMD ghi điểm trong mắt người dùng vì có bước truyền dẫn dài lên tới 1310nm. Dom đạt đường truyền 10km. Bạn có thể yên tâm lắp đặt tại bất kì không gian nào và không còn quá lo ngại về khoảng cách. Nhiều người đã sử dụng và cảm thấy yên tâm nên hãy lựa chọn và trải nghiệm ngay để phục vụ tốt nhất cho công việc hàng ngày.

Ngoài ra, sản phẩm dùng đầu kết nối LC vuông nhỏ phù hợp với nhiều thiết bị. Quá trình sử dụng giản đơn nên được nhiều người yêu thích ngay từ những lần trải nghiệm đầu tiên. Module quang Cisco GLC-LH-SMD hiện được bày bán khá nhiều nhưng bạn cần chọn điểm bán uy tín, giá tốt để có được mặt hàng ưng ý nhất có thể cho mình.

Module Cisco GLC-LH-SMD còn được biết tới là một trong số các thiết bị chuyển mạch Switch đặc biệt vì không cần phải khởi động hay tắt thiết bị khi sử dụng.

Lắp đặt dễ dàng, bạn có thể sử dụng giữa các tầng cao trong một tòa nhà thoải mái mà không lo về đường truyền. Bạn cũng có thể kết nối giữa các tòa nhà với nhau một cách giản đơn, hiệu truyền tốt. Ngoài ra, giữa các chi nhánh của công ty được phân khu trong khu vực nào đó cũng có thể ưu tiên sử dụng mà không ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền.

Giá GLC-LH-SMD hiện nay như thế nào?

Giá GLC-LH-SMD như thế nào - Điểm bán uy tín
Giá GLC-LH-SMD như thế nào – Điểm bán uy tín

Cũng như SFP-10G-LR, GLC-LH-SMD hiện được bán với không quá đắt. Mức phí dao động $995. Giá tiền không quá cao nên bất kì ai khi quan tâm tới sản phẩm này cũng có thể cân nhắc sử dụng. Thời gian bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng đối với hàng chính hãng.

Vậy nên các bạn cần tới các điểm phân phối lớn như netsystem.vn để được chọn hàng chính hãng chuẩn, mức phí phải chăng mà được bảo hành lâu dài. Chắc chắn khi tới đây bạn sẽ chọn được module GLC-LH-SMD chính hãng, giá tốt.