Giá switch cisco phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bất kỳ ai khi có nhu cầu mua thiết bị switch cisco đều tìm hiểu giá cả kỹ lưỡng. Bởi tìm hiểu giá thiết bị chuyển mạch sẽ giúp họ dự trù ngân sách và lựa chọn được mức giá cạnh tranh hơn. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá switch cisco trên thị trường, mọi người lại thấy có sự chênh lệch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá thiết bị switch mạng cisco để dễ dàng lý giải vấn đề trên nhé!

Khám phá những yếu tố ảnh hưởng tới giá switch cisco
Khám phá những yếu tố ảnh hưởng tới giá switch cisco

Các cách có được giá thiết bị switch cisco hiệu quả 

Báo giá thiết bị switch cisco trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Mỗi đơn vị cung cấp thiết bị chuyển mạch này đưa ra mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm hiểu giá thiết bị chuyển mạch cisco chính xác và chi tiết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Tra cứu thông tin báo giá thiết bị switch mạng cisco qua internet. Đây là một trong những cách có được giá thiết bị chuyển mạch đơn giản và mọi người thường áp dụng. Theo đó, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể tìm hiểu giá thiết bị chuyển mạch Cisco dễ dàng. 
  • Tìm hiểu giá thiết bị chuyển mạch cisco qua người quen. Đó là những người đã từng mua thiết bị switch cisco nên sẽ biết được mức giá chính xác. Tuy vậy, theo thời gian, giá switch cisco có thể bị thay đổi nhưng bạn có thể dựa vào thông tin đó để dễ trù kinh phí. 
  • Tham khảo giá thiết bị chuyển mạch Cisco trực tiếp từ nhân viên tư vấn thông qua số hotline hoặc tới tận đơn vị. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên giải đáp thắc mắc về giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm thiết bị chuyển mạch để bạn dễ dàng lựa chọn. 
Bạn có thể tìm hiểu giá switch cisco qua mạng
Bạn có thể tìm hiểu giá switch cisco qua mạng

Các yếu tố tác động tới giá switch cisco

Giá thiết bị switch cisco phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch Cisco: Thương hiệu Cisco sản xuất nhiều dòng sản phẩm switch. Mỗi dòng sản phẩm sở hữu các đặc trưng riêng biệt nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như sản phẩm switch cisco c1000-24t-4g-l sẽ có giá cao hơn switch cisco cbs110-24t-eu. 
  • Số port: Cổng kết nối của switch có nhiệm vụ là kết nối những thiết bị trong mạng LAN. Theo đó, switch cisco có số cổng càng nhiều như 24, 48 thì giá thành sẽ cao hơn so với số cổng ít. 
  • Số lượng sản phẩm switch cisco: Đây là chính sách kinh doanh của các đơn vị bán bộ chuyển mạch cisco uy tín. Khi bạn đặt mua sản phẩm thiết bị chuyển mạch này càng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn so với khi mua 1 cái. 
  • Đơn vị cung cấp thiết bị chuyển mạch Cisco: Hầu hết đơn vị bán switch cisco uy tín và hoạt động lâu năm thường cung cấp mức giá cụ thể và ổn định. Còn các đơn vị mới thành lập thường cung cấp giá thiết bị chuyển mạch cisco rẻ để thu hút khách hàng. 
Giá thiết bị switch cisco phụ thuộc vào dòng sản phẩm
Giá thiết bị switch cisco phụ thuộc vào dòng sản phẩm

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá thiết bị switch cisco. Qua đó, để sở hữu các sản phẩm thiết bị chuyển mạch cisco với giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng tốt, các bạn hãy đến với công ty Việt Thái Dương. 

Với bề dày kinh nghiệm và nhập khẩu các thiết bị chuyển mạch từ thương hiệu uy tín như Cisco, HPE, Aruba, Unifi… nên đơn vị tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Từ đó giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định, trơn tru để bạn có thể truyền tải dữ liệu hiệu quả.