Khẩu trang nhựa che miệng sản phẩm có những ưu điểm gì?

Các loại khẩu trang nhựa che miệng với nhiều mẫu mã đang được rất nhiều người quan tâm. Đáng lưu ý và đang gây sốt trên mạng xã hội chính là khẩu trang nhựa XC99. Ngoài ra sản phẩm mặt nạ chống độc cũng có rất nhiều lợi ích cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Hiện khẩu trang nhựa đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng tại Việt Nam nhất là các ai khiến việc trong những môi trường đòi hỏi tính an toàn vệ sinh cao, như chế biến thực phẩm, Spa, nha khoa, thẩm mỹ viện,… Vậy khẩu trang nhựa có rẻ không? Có tác dụng gì? Có chống được Corona? Hãy cùng mình chọn hiểu sâu hơn qua những thông báo tổng hợp bên dưới.

Khẩu trang nhựa có phải chăng không?

Khẩu trang nhựa với mẫu mã nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao (nhất là dòng trong suốt), không ôm ấp sát khuôn mặt như các chiếc khẩu trang y tế và vải, mà được giữ một khoảng phương pháp nhất định sở hữu khuôn mặt. Do đó, điểm cộng của loại khẩu trang nhựa che miệng là không gây cảm giác khó thở, ko gây ngứa, đau cho người sử dụng trong suốt công đoạn đeo trên mặt.

Nên tìm đến những sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe 

Lấy ví dụ, XC99 được pr là làm bằng nhựa an toàn TPU bắt buộc mang khả năng ngăn giọt bắn 100%, chống tia UV, thoả thích khi đi mưa, sở hữu thể vệ sinh nhanh bằng xà phòng hoặc cồn diệt khuẩn, mau khô và đeo lại được ngay sau lúc rửa. Nhờ vào mẫu mã cong mềm, XC99 tạo thoải mái tối đa khi đeo, giúp dễ thở, dễ nhắc chuyện và không phai son.

Khẩu trang nhựa với tác dụng gì?

Khẩu trang nhựa che mặt với công dụng chính là ngăn phòng ngừa nước bọt, vi khuẩn có hại rơi vào thực phẩm hoặc người đối diện. Nếu bạn đang cần một loại khẩu trang có thể bảo vệ bạn khỏi những liên quan xấu từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, hóa chất độc hại thì đây không buộc phải cái khẩu trang dành cho bạn.

Khẩu trang hoàn toàn đảm bảo về độ an toàn 

Như giả dụ của XC99 có kiểu dáng khác với khẩu trang N95 hay N99. Chỉ những khẩu trang N95 hay N99 tiêu chuẩn mới được bề ngoài để lọc bụi mịn, với điều kiện bắt buộc được đeo đúng cách và tuyệt đối ôm ấp khít.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM     

Nửa mặt được mẫu mã để bảo vệ người dùng làm việc trong môi trường độc hại. Được làm bằng silicon phải cực kỳ mềm mại và tha hồ khi sử dụng. Không để lại dấu khi và trong thời gian dài. Thiết kế độc đáo có van thở ra Cool Flow:tm: giúp gia nâng cao sự thoải mái và vừa mang khuôn mặt hơn.

           – Mặt nạ chống khí độc loại mặt nạ này bây giờ cũng là một trong số các loại cao cấp và đáng tiêu dùng nhất trên thị trường.

           – Thợ đá, Thợ sơn, Thợ hàn, Thợ mộc,  Nhà nông….

           – Ngừa Thuốc sâu, dung môi, Hơi Hóa chất, Xăng dầu, Khói, Bụi…..

           – Tên Sản Phẩm: Mặt nạ phòng độc – chống khói an toàn gia đình – chung cư – quán karaoke

**** ĐẶC ĐIỂM

          – Sử dụng: Trong môi trường bụi chứa dầu

           – Trong môi trường bụi không chứa dầu

           – Trong môi trường khói bụi; khói độc; khói đám cháy đặc biệt bắt buộc sử dụng đến.

Một số ngành nghề cụ thể:  Phun PU+ Hàn + Cắt đúc kim loại + Sơn hóa chất

           – Nghề nghiệp: Thợ sơn, thợ hàn, thợ mộc, dân cày phun thuốc sâu….

           – Môi trường làm việc: sử dụng trong môi trường Hơi hóa chất độc hại, với nồng độ Metan, Gas, khí hữu cơ, Vi khuẩn, đa dạng Bụi …

           – Tính năng: Chống Thuốc sâu, Dung môi công nghiệp (Toluen), Xăng dầu, Khói thuốc, Benzen, Bụi, khí hơi hữu cơ và những vật chất cùng loại.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về lợi ích của khẩu trang nhựa trong suốt mặt nạ chống độc có công dụng như thế nào? Báo giá ra sao bạn có thể tìm hiểu qua website của bảo hộ Long Châu.