Khuyến mại truyền hình cáp fpt có hấp dẫn không?

Truyền hình cáp là sản phẩm dịch vụ được tìm kiếm và ưa chuộng cho nhu cầu giải trí của gia đình. Chọn sản phẩm của fpt, khuyến mại truyền hình cáp fpt có gì hấp dẫn? Tham khảo 1 chút thông tin nhé!

Khuyến mại truyền hình cáp – tặng đầu thu HD

C:\Users\Administrator\Desktop\box-fpttv-4k.jpg

Khuyến mại truyền hình cáp kèm tặng phẩm hấp dẫn

Trong giai đoạn 2015 – 2020, với khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình cáp của fpt sử dụng gói thanh toán trước 6 – 12 tháng sẽ được hưởng khuyến mại tặng đầu thu HD miễn phí hoặc giảm giá 50% giá trị đầu thu tùy từng thời điểm chương trình.

Với đầu thu HD, tivi thông thường nhà bạn bất ngờ trở thành tivi thông minh với hơn 150 kênh truyền hình và giải trí hấp dẫn.

Từ thể thao, điện ảnh, giải trí văn nghệ người lớn, thanh thiếu niên và trẻ nhỏ đều có chương trình hấp dẫn và phù hợp.

Chưa kể, còn thêm ứng dụng Karaoke trên tivi cho khách hàng đam mê âm nhạc, ca hát, hội họp gia đình và bạn bè.

Cùng 1 giá trị chi trả nhưng nhận về nhiều lợi ích hơn, khách hàng sao không thử để nhận khuyến mại truyền hình cáp fpt.

Khuyến mãi truyền hình cáp dạng combo

Áp dụng cho sản phẩm internet và truyền hình cáp của fpt. Với gói khuyến mại truyền hình cáp này, khi khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 sản phẩm dịch vụ trong 1 lần hợp đồng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí modern wifi, HD box và tặng thêm 1 – 2 tháng cước tùy theo gói chương trình đăng ký.

Có các gói như Super22, Super35, Super50, Super 60 cho gói khuyến mại truyền hình cáp tại tp. HCM.

Và các goi1 F6, F5, F4, F3, F2 khi khách hàng đăng ký dịch vụ và nhận khuyến mại truyền hình cáp fpt tại Hà Nội.

C:\Users\Administrator\Desktop\COMBO-FPT-BANNER.png

Combo nhận khuyến mại truyền hình cáp của fpt

Vì sao nên chọn sản phẩm kèm khuyến mại truyền hình cáp?

Tiết kiệm chi phí hòa mạng

Nếu mua gói sản phẩm vào thời điểm không kèm khuyến mại truyền hình cáp, khách hàng sẽ phải chi trả nhiều hơn cho phí hòa mạng, lắp đặt.

Khi được tặng kèm cùng các sản phẩm khuyến mại, với cùng 1 hệ thống sản phẩm và dịch vụ, khách hàng sẽ phải chi trả ít hơn khi tính trên tổng thể.

Giảm cước phí hàng tháng

Nếu chọn gói dịch vụ trả trước 6 – 12 tháng, khách hàng được tặng kèm khuyến mại truyền hình cáp với cước 1 – 2 tháng tùy chương trình. Quy ra, cước phí hàng tháng trong 1 năm cũng sẽ được giảm.

Chưa kể, với gói khuyến mại truyền hình cáp fpt dạng combo, cước phí hàng tháng cho gói cũng sẽ rẻ hơn so với cước phí hàng tháng cho từng sản phẩm riêng rẽ.

Khi được tư vấn lắp đặt internet fpt hà nội, từ khâu tư vấn đến chọn sản phẩm và lắp đặt, bảo hành đều được chu đáo và đầy đủ, khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và hưởng kèm ưu đãi.

Vì đưa ra khuyến mại truyền hinh cáp như là 1 khuyến khích tiêu dùng và cạnh tranh lành mạnh, có lợi cho thị trường nên khách hàng chọn sử dụng truyền hình cáp fpt nên chọn đúng thời điểm hay sản phẩm kèm theo khuyến mại truyền hình cáp để hưởng lợi tiêu dùng.