Lazada khuyến mãi với nhiều quà tặng lớn, nhanh tay chọn lựa!

Meta: Lazada khuyến mãi lớn với nhiều quà tặng hấp dẫn thu hút nhiều lượt mua sắm mỗi ngày.

Việc mua hàng trên kênh thương mại trực tuyến Lazada đã và đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Thay vì mất công đi đến tận nơi để mua sắm món hàng mà mình ưng ý thì chỉ cần chiếc điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể thỏa sức mua sắm và có nhân viên giao hàng tận nhà. Đặc biệt hơn, Lazada khuyến mãi với mức chiết khấu hấp dẫn và đa dạng, sẽ làm khách hàng hài lòng về lựa chọn mua sắm này.

Đại tiệc mua sắm trên Lazada
Đại tiệc mua sắm trên Lazada

Cách Lazada khuyến mãi cho khách mua hàng như thế nào?

Vào những dịp lễ lớn, hay vào các chương trình sinh nhật của Lazada khuyến mãi với ưu đãi cực kỳ lớn đến khách hàng. Hàng loạt mã giảm giá, Voucher, Coupon với mức chiết khấu hấp dẫn, liên tục đưa ra vào những khung giờ vàng chắc chắn sẽ làm khách hàng phải nhanh tay săn tìm.

Các chương trình Lazada khuyến mãi bao gồm những chương trình nào thường xuyên được áp dụng

Các chương trình khuyến mãi của Lazada rất đa dạng và hấp dẫn thường xuyên được tung ra, bao gồm:

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Lazada chỉ hỗ trợ miễn phí vận chuyển chủ yếu cho khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, tuy nhiên trong các các chương trình Lazada khuyến mãi lớn thì Lazada mới freeship toàn quốc.

Tuy nhiên, điều kiện để hưởng ưu đãi là bạn phải sưu tầm mã freeship và sử dụng trong thời gian diễn ra chương trình. Bạn cũng cần lưu ý, mức hỗ trợ phí vận chuyển tối đa là 50k/ đơn và áp dụng cho đơn hàng trên 199k.

Mã giảm giá Lazada

Trong các đợt Lazada khuyến mãi lớn sẽ tung ra các mã giảm giá Lazada hay voucher khuyến mãi cực hot, với mức chiết khấu lớn trực tiếp trên mỗi đơn hàng mà bạn mua. 

Đa dạng các món hàng
Đa dạng các món hàng

Bạn mua hàng càng nhiều thì tiền chiết khấu càng lớn, với nhiều mã giảm giá hấp dẫn cùng nhiều voucher đặc biệt.

Siêu ưu đãi từ thương hiệu

Các thương hiệu là đối tác của Lazada luôn cùng đồng hành trong các chương trình khuyến mãi lớn. Với nhiều gian hàng chính hãng trên Lazada trực tiếp bán và phân phối sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng.

Siêu ưu đãi từ thương hiệu lớn
Siêu ưu đãi từ thương hiệu lớn

Các thương hiệu lớn và uy tín như Samsung, Apple, Loreal,… luôn tung ra nhiều khuyến mãi khủng, thu hút nhiều người tìm mua. 

Trong chương trình Lazada khuyến mãi, các thương hiệu sẽ ưu đãi bằng việc tung ra nhiều mã voucher giảm giá cho sản phẩm của họ. Bên cạnh đó còn có những Deal giảm giá độc quyền lên đến 70%.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm của thương hiệu nào thì hãy nhớ sưu tầm voucher và canh mua các deal giảm giá vào những dịp khuyến mãi lớn nhé.Để có thể vào gian hàng của thương hiệu yêu thích, bạn chỉ cần gõ ở ô tìm kiếm trên ứng dụng Lazada với từ khóa tương ứng của thương hiệu đó. 

Deal Hủy Diệt – Flash Sale Chớp Nhoáng – Giảm Giá Khủng

Flash Sale chớp nhoáng là chương trình săn deal diễn ra hằng ngày trên Lazada. Tuy nhiên, trong các ngày bình thường thì Lazada chỉ mở bán 2 khung giờ là 00:00 và 12:00. Các sản phẩm Flash Sale ngày thường cũng không giảm giá quá nhiều.

Để có được Lazada khuyến mãi quả thực rất dễ phải không nào, chỉ cần canh thời gian và cập nhật được chương trình là bạn đã có thể sở hữu ngay quà “khủng” rồi.