Máy sấy thực phẩm loại nào tốt nên sử dụng cho gia đình

Máy sấy thực phẩm hiện nay cũng đang dần trở nên phổ biến. Dòng sản phẩm này giúp làm khô thực phẩm và tạo ra những món khô nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, máy sấy nào tốt nên sử dụng cho gia đình là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Vậy, các bạn có thể lựa chọn một vào thương hiệu sau đây.

Máy sấy thực phẩm của thương hiệu Makxim MKX-DH-2015

Máy sấy thực phẩm đáng sử dụng của thương hiệu Makxim
Máy sấy thực phẩm đáng sử dụng của thương hiệu Makxim

Thương hiệu Makxim là một hãng đến từ Mỹ đang rất nổi tiếng hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và biết đến. Nổi bật nhất là MKX-DH-2015 với trọng lượng máy khá nhỏ không chiếm nhiều diện tích không gian. Ngoài ra máy được tạo ra với những chất liệu cao cấp không bị xước mà hoạt động rất bền bỉ. Máy còn có phần khay đựng được làm tự nhựa trong suốt có thể theo dõi được thực phẩm bên trong.

Model máy MKX-DH-2015 với 5 khay giúp gia đình bạn có thể sấy được nhiều loại thực phẩm. Đồng thời, những khay này cũng được tháo rời và dễ dàng, thuận lợi cho vệ sinh. Nhiệt độ sấy của máy vào trong khoảng 40 đến 70 độ vì vậy sấy được thực phẩm nhanh mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.

Máy sấy thực phẩm Torsom TS-D2

Dòng sản phẩm tiếp theo nên lựa chọn cho gia đình đó là dòng máy của thương hiệu torsom đó là TS – D2.  Dòng máy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng có chất lượng khá là tốt. Với sản phẩm này bạn luôn luôn có được món ăn ngon với đầy đủ hương vị và màu sắc vốn có của sản phẩm.

Máy cũng có 5 khay sấy được tháo lắp dễ dàng và chúng hoạt động trong khoảng 750W. Cùng với đó là thiết kế với màu đen chủ đạo đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian căn bếp. Với chất liệu nhựa cao cấp sẽ giúp người dùng sử dụng bền vững nhất bởi chúng chống được va đập và chịu được lực.

Máy sấy thực phẩm thương hiệu Zelmer

Một thương hiệu tiếp theo bạn có thể tham khảo mua sử dụng trong gia đình đó là Zelmer với model máy nổi bật là ZFD2350W. Máy thiết kế với màu trắng và chất liệu cao cấp bền vững nhất.

Máy sấy thực phẩm  thương hiệu Zelmer
Máy sấy thực phẩm  thương hiệu Zelmer

Khác với những thương hiệu trên thì dòng máy này chúng hoạt động với 4 tầng với những khay riêng biệt. Máy hoạt động với công suất là 520W những điểm nổi bật của chúng đó chính là có tính năng sấy đối lưu để có thể sấy thực phẩm được nhanh chóng và đều hơn. Cùng với đó, có thể giữ nguyên vẹn hương vị của những thực phẩm sấy.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên về một số thương hiệu máy sấy thực phẩm hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc hộp hâm cơm hãy đến ngay với Shopping 24H. Nơi đây có rất nhiều sản phẩm cho mọi người lựa chọn.