Nên lắp đặt camera IP giá rẻ loại nào cho hệ thống camera an ninh giám sát khu dân cư?

Nên lắp đặt camera IP giá rẻ loại nào cho hệ thống camera an ninh giám sát khu dân cư? Nếu bạn đang có băn khoăn không biết nên chọn lựa dòng máy nào thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng điểm danh 1 số sản phẩm camera IP khá hợp lý cùng tính năng của chúng để biết thiết bị nào thích hợp cho khu nhà ở hiện tại nhé.

Xem thêm: lắp đặt camera cho gia đình

3 mẫu Camera an ninh giám sát khu dân cư cho lựa chọn lắp đặt camera IP giá rẻ

Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP

Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP là sản phẩm của hãng Dahua đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn đừng vội đánh giá và lo lắng về chất lượng của nó. Đây là chiếc camera dùng khá ổn với độ phân giải nằm trong con số 4MP. Cảm biến của thiết bị là công nghệ CMOS, có thể lắp đặt cra trong ngoài cũng như ngoài trời.

Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP giá khá rẻ
Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP giá khá rẻ

Ngoài sử dụng làm Camera an ninh giám sát khu dân cư, người ta còn dùng nó tại bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại, toà nhà và kho bãi, … Nếu lắp đặt dòng sản phẩm này, bạn có thể xem hình ảnh trên web hoặc các phần mềm như  DMSS hay CMS, … Đặc biệt, những chiếc máy này có thể hoạt động ngay cả khi ngâm nước, tuổi thọ cao nhưng vẫn nằm trong danh sách giá rẻ.

Camera IP Wifi 3.0MP Dahua IPC-K35A

Độ phân giải không bằng Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP nhưng sản phẩm khác cũng của hàng Dahua lại có tích hợp mic và loa để cảnh báo cũng như thu âm. Thiết kế của chiếc camera wifi này nhỏ gọn và được coi là đẹp mắt. Góc ống kính của nó cũng rất đáng quan tâm khi con số lên đến 100 độ.

Vị trí lắp đặt của Camera IP Wifi 3.0MP Dahua IPC-K35A cũng hết sức linh hoạt khi có thể hoạt động ngoài trời cũng như trong nhà. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng chúng cho những không gian không quá lớn như: lắp trong phòng gia đình, văn phòng công ty, siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa cỡ nhỏ… Chúng sẽ giúp việc giám sát quầy hàng hoặc giám sát trẻ nhỏ trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.

Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP nhỏ gọn
Camera IP 4MP Dahua IPC-HFW1430SP nhỏ gọn

Camera IP 4.0MP Hikvision HIK-IP6042WD-I

Gợi ý camera dĩ an bình dương cuối cùng là chiếc Camera IP 4.0MP Hikvision HIK-IP6042WD-I với độ phân giải 4MP sử dụng lắp đặt chủ yếu cho khu vực ngoài trời bởi có trụ hồng ngoại khá ổn với tầm hồng ngoại đạt đến khoảng cách 30m. Hình ảnh và dữ liệu của máy được lưu trong thẻ nhớ được lắp tại khe cắm thẻ nhớ (đây cũng là đặc điểm được thấy khá nhiều trong các dòng camera hiện nay).

Sản phẩm của hãng Hikvision này cũng đến từ Trung Quốc, khi mua các bạn chú ý đến thời gian bảo hành cần đạt đến 24 tháng là tốt nhất. Ngoài ra cũng ghi nhớ thiết bị kết nối mạng có dây RJ45, chống nhiễu và tự động chuyển chế độ làm việc theo ngày và đêm. Sản phẩm cung cấp có đi kèm chân đế nhưng chưa bao gồm nguồn.

3 sản phẩm Camera an ninh giám sát khu dân cư đều được sử dụng khi lắp đặt camera IP giá rẻ. Tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng mua được sản phẩm chính hãng có bảo hành lâu dài như giới thiệu bạn sẽ thấy ưng ý và hài lòng với lựa chọn của mình.