Thuê máy photocopy quận Tân Phú giá rẻ – cẩn thận tiền mất tật mang

Dịch vụ cho Thuê máy photocopy quận Tân Phú chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là khi doanh nghiệp nhận thấy những giá trị mà dịch vụ thuê máy photocopy đem lại nên khiến chúng càng “hot” hơn bao giờ hết. 

Hiện trên thị trường không khó việc bạn bắt gặp những thông tin quảng cáo cho thuê máy photocopy với “giá sốc”. Vậy thực hư mức giá đó từ đâu ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Tân Phú đang hot hơn bao giờ hết
Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Tân Phú đang hot hơn bao giờ hết

Lựa chọn mực in cho máy photocopy như thế nào?

Máy photocopy sử dụng 2 loại mực in chính là: 

  • Mực nước: là loại mực có sự kết hợp giữa mực bột với dung dịch Oxit Cabon. Mỗi loại máy photocopy khác nhau sẽ có tỉ lệ trộn không giống nhau.
  • Mực bột: là loại mực có cấu trục chặt chẽ, độ bền cao. Nó được tạo thành từ sự liên kết chất màu và polymer nên có độ kết dính tốt. Mực bột được chia thành 2 loại nhỏ là mực bột đen (mực Cacbon) và mực bột màu. 

Khi lựa chọn mực in cho máy photocopy, các bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau:

  • Sử dụng mực in tương thích với máy: Thông thường trong mỗi máy photocopy đều có các thông số kỹ thuật và ghi rõ loại mực phù hợp với máy. Chẳng hạn như máy photocopy in laser thường sử dụng mực bột khô. 
  • Nhiệt độ nóng chảy của mực in: Mỗi loại mực in đều có độ nóng chảy không giống nhau. Thông thường mực bột khô có độ nóng chảy từ 180 đến 200 độ C.
Chọn mực in cho máy photocopy dựa vào dòng máy
Chọn mực in cho máy photocopy dựa vào dòng máy
  • Khối lượng mực in: Tuỳ vào nhu cầu sử dụng máy photocopy mà bạn sẽ chọn lọ mực có khối lượng thích hợp. Cụ thể như bạn sử dụng máy thường xuyên thì hãy chọn lọ mực có khối lượng lớn để không cần phải thay nhiều lần. 

Tại sao đơn vị cho Thuê máy photocopy quận Tân Phú có thể đưa ra mức giá thấp như thế?

Thực tế, việc vận hành một đơn vị cho Thuê máy photocopy quận Tân Phú không hề đơn giản. Các chi phí đơn vị cần chi trả gồm phí đầu tư, phí nhân công, phí mặt bằng, bảo trì, sửa chữa máy…

Do đó, nếu đơn vị mà cho thuê máy photocopy với giá thấp hơn mặt bằng chung thì không có lãi. Thậm chí, đơn vị còn bị lỗ nếu cho thuê chỉ 500 – 600 ngàn cho hàng ngàn bản in, bản photo. 

Qua tìm hiểu, tôi nhận thấy, đơn vị cho Thuê máy photocopy quận Tân Phú với giá thấp thường lấy lợi nhuận từ:

  • Lừa đảo: Hiện nay, quảng cáo trên mạng khá dễ dàng nên các đơn vị này chạy marketing kịch liệt với giá siêu rẻ để kích thích hành vi tìm hiểu của khách hàng. Sau đó, họ rót mật vào tai khách để khách chuyển cọc thuê máy photocopy. Rồi khi khách chuyển phí cọc thì họ mất hút. 
Đơn vị cho thuê máy photocopt giá siêu thấp thường lấy lợi nhuận từ lừa đảo
Đơn vị cho thuê máy photocopt giá siêu thấp thường lấy lợi nhuận từ lừa đảo
  • Máy photocopy và dịch vụ kém chất lượng: Có một số đơn vị cho thuê máy photocopy với chất lượng máy cực kỳ thấp cùng dịch vụ đi kèm không rõ ràng. Nên sau một thời gian sử dụng dịch vụ, máy xuất hiện lỗi kỹ thuật khiến công việc văn phòng của doanh nghiệp bị ảnh hưởng. 

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề giá Thuê máy photocopy quận Tân Phú giá rẻ từ đâu ra? Qua đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng giá thuê máy photocopy và chỉ nên chọn đơn vị báo giá thuê minh bạch như công ty Linh Dương. 

Với số lượng máy photocopy lớn cùng quy trình cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Ngoài cho thuê máy photocopy, chúng tôi còn Bán máy photocopy RICOH với chế độ bảo hành tốt và hỗ trợ cài đặt nên mang tới cho khách hàng sự hài lòng.