Tìm hiểu về những loại cửa nhôm Việt Pháp có trên thị trường

Cửa nhôm việt pháp là dòng cửa được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hết chúng còn có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về những loại cửa nhôm Việt Pháp có trên thị trường.

Những loại cửa nhôm Việt Pháp có trên thị trường hiện nay

Có nhiều hệ cửa nhôm Việt Pháp khác nhau trên thị trường
Có nhiều hệ cửa nhôm Việt Pháp khác nhau trên thị trường

Cũng như những dòng cửa nhôm khác có trên thị trường thì dòng cửa nhôm Việt Pháp cũng có nhiều hệ khác nhau với quy cách mở và phù hợp với từng không gian riêng biệt. Dựa theo độ dày cùng kích thước của nhôm mà chúng được phân chia thành nhiều hệ khác nhau. Cụ thể như: hệ 4500, hệ 2600, hệ 4400, hệ 1100.

Những dòng cửa nhôm Việt Pháp chúng được hình thành dựa trên những thanh nhôm định hình cao cấp. Chúng được sản xuất theo trọng lượng, tiêu chuẩn bền vững, chắc chắn đảm bảo được những đặc tính cơ bản của dòng nhôm cao cấp này. Những hệ nhôm được sử dụng phổ biến đó là:

Hệ nhôm 4500

Đây là hệ nhôm với độ dày lên tới 1,4 ly được sử dụng để lắp đặt cửa mở quay có kích thước lớn. Chúng được lắp đặt để làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa ban công trong những tòa nhà, tòa văn phòng làm việc.

Hệ nhôm 4400

Hệ nhôm 4400 là dòng nhôm có thanh định hình profile với độ dày 1,2 ly chúng phù hợp để làm những cánh cửa quay bản nhỏ, vách cố định, cửa mở hất. Thường những không gian lắp đặt là nơi với diện tích nhỏ, ít khi chịu tác động bởi thời tiết, môi trường bên ngoài như trong phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ.

Hệ nhôm 2600

Hệ nhôm 2600 là dòng cửa nhôm định hình cao cấp với độ dày lên tới 1,2 ly phù hợp với những quy cách như trượt lùa, xếp gấp. Đối với mẫu cửa này khi lắp đặt sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích cùng không gian. Chúng sở hữu trọng lượng nhỏ gọn nên dòng nhôm thường dễ lắp đặt cho hệ thống cửa đi, cửa sổ.

Hệ nhôm 1100

Đối với hệ nhôm 1100 thường là những hệ nhôm với thanh nhôm dày từ 1,5 đến 1,8 ly. Chúng thường được dùng để lắp đặt  cho những vách ngăn hoặc những vách dựng đứng.

Việt Phong chuyên phân phối cửa nhôm Việt Pháp

Việt Phong - Nơi mang đến cho bạn một hệ nhôm tốt nhất
Việt Phong – Nơi mang đến cho bạn một hệ nhôm tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên phân phối cửa nhôm Việt Pháp hãy đến với Việt Phong. Đơn vị uy tín số 1 trên thị trường luôn đem đến đa dạng các hệ cửa nhôm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đến với đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ tư vấn, hỗ trợ các khách hàng về dịch vụ. Từ đó, giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để có thể lắp đặt hệ thống cửa.

Với những chia sẻ trên về cửa nhôm Việt Pháp hy vọng giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức cần thiết hữu ích nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa  chọn cho mình hệ cửa nhôm phù hợp nhất. Hãy đến với Việt Phong chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm tốt nhất.