Tổng quát thông tin cửa nhôm xingfa mà không phải ai cũng biết

Ngày nay, kim loại nhôm xingfa là một vật liệu đang được nhiều người  sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, có các sản phẩm về cua nhomcua nhom xingfa là dòng sản phẩm được sử dụng  phổ biến rộng rãi trong đời sống của chúng ta. 

So với những chiếc cửa được làm từ nhôm truyền thống thì những dòng sản phẩm làm từ kim loại nhôm này xuất hiện với chất lượng rất cao và nhiều mẫu mã. Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Như thế nào là cửa nhôm xingfa

Kim loại nhôm xingfa là một trong những kim loại cao cấp, chúng được công ty Thủ Đô Group nhập khẩu chính hãng  từ  Quảng Đồng của Trung Quốc. Là một trong những kim loại đã được định hình sẵn và sử dụng để làm ra những chiếc cua nhom xingfa, mặt dựng bằng nhôm kính cho những công trình dân dựng phổ biến như nhà phố, căn biệt thự hoặc chung cư, cao ốc.

Nhôm xingfa là gì?

Là những thanh định hình và có thương hiệu từ Trung Quốc nên gọi là là  nhôm xingfa. Hầu hết tất cả sản phẩm mà Thủ Đô Group cung cấp trên thị trường đều là sản phẩm được sản xuất bởi công ty sản xuất Nhôm ở Quảng Đông, Trung Quốc.

Định nghĩa cua nhom xingfa là gì
Định nghĩa cua nhom xingfa là gì

Những sản phẩm cua nhom đã được nhập khẩu vào nước ta từ những năm 1988 và được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chúng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của thị trường trong nước, và mang lại những an tâm về chất lượng cho công trình.

Cửa nhôm xingfa có mặt trên thị trường nước ta hiện nay gồm những loại nào?

Ở nước ta hiện nay thì sản phẩm cua nhom xingfa xuất hiện với hai loại cửa cơ bản là loại cua nhom nhập khẩu và loại cửa được sản xuất trực tiếp với công nghệ hiện đại mà nước ta nhập khẩu.

Sự khác biệt của hai dòng này là:
+ Cua nhom nhập khẩu: Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, thanh nhôm cứng và có độ bền cao. Độ dày lớn, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt nên được nhiều người chọn lựa sử dụng.

+ Cua nhom Xingfa trong nước: Được rất nhiều đơn vị nhà máy trong nước sản xuất như: Mitadoor,Tân Mỹ,  Đông Anh,…vẻ ngoài sản phẩm trong nước không có gì khác lạ sản phẩm cua nhom mỏng hơn rất nhiều so với độ dày không bằng  cửa nhôm nhập khẩu Xingfa. 

Những loại cửa nhôm có mặt trên thị trường nước ta hiện nay
Những loại cửa nhôm có mặt trên thị trường nước ta hiện nay

Các hệ nhôm thường sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay

+ Cua nhom Xingfa hệ 55: là hệ cửa nhôm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong số dòng nhôm Xingfa,  thường được sử dụng để sản xuất cửa đi, cửa sổ mở và vách dựng kính, cửa lùa… thường được sử dụng ở các trung tâm thương mại. Cấu tạo gồm hộp một khoang trống không có ngăn khoang và có rất  nhiều gân nhỏ tăng cứng. Độ dày cua nhom phụ thuộc từng đơn vị sản xuất. 

+ Cua nhom Xingfa hệ 65: Là hệ cửa nhôm chuyên sử dụng sản xuất các mặt vách dựng tại các tòa nhà, chung cư, văn phòng hay vách kính lớn. Được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, trung tâm thương mại.